1. Tại sao lại là xe đầu kéo mỹ đã qua sử dụng ?

Xe đầu kéo mỹ 100% sản xuất tại Mỹ hoặc Mexico giá rất cao. Giá xe tương đương với 1 chiếc xe con loại cao cấp nhất Bentley mới hoặc Range Rover, Lexus (giá khoảng xấp xỉ 100 – 200 nghìn USD) công nghệ đạt tiêu chuẩn EURO 4 và độ bền của xe là số một thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam phù hợp lựa chọn Xe Đầu Kéo Mỹ đã qua sử dụng hơn nguyên nhân chính là giá thành phù hợp với túi tiền. Giá chỉ bằng ½ xe đầu kéo Hàn Quốc và Nhật Bản,.. Xe Đầu Kéo Mỹ được Chính phủ Việt Nam cho nhập trong vòng 5 năm sử dụng, do đó chất xe vẫn đảm bảo được 80-90% do việc sử dụng tại Mỹ với điều kiện đường xá, bảo hành chính hãng.

Tại sao xe đầu kéo Mỹ là lựa chọn số 1 của ngành vận tải? - 1

2. Lựa chọn xe đầu kéo International hay xe Freightliner đã qua sử dụng?

-Trước đây nhiều đơn vị vận tải mua xe Freightliner cũng xuất xứ Mỹ vì ưa chuộng động cơ Detroit do dễ sữa chữa. Nhưng hiện nay, hãng International đã hợp tác với tập đoàn Hoàng Huy và chỉ định Hoàng Huy là đại lý chính hãng tại Việt Nam chuyên cung cấp Xe đầu kéo International đi kèm các trạm dịch vụ sửa chữa 3S và cung cấp linh kiện phụ tùng chính hãng. Chính vì vậy, lượng xe International đã tăng mạnh vài năm gần đây và trở nên phổ biến vì dễ dàng sửa chữa, có phụ tùng linh kiện chính hãng. Vấn đề lựa chọn loại xe Internaitonal hay xe Freightliner đã qua sử dụng chính vì vấn đề giá, còn chất lượng hai loại này tương đương nhau.

Tại sao xe đầu kéo Mỹ là lựa chọn số 1 của ngành vận tải? - 3

3. Tại sao phải xử lý khí  thải Xe Đầu kéo Mỹ?

– Đây là vấn đề phức tạp nếu không áp dụng công nghệ hãng chuyển giao mà tự ý tác động vào bộ phận của động cơ làm thay đổi nguyên lý hoạt động và sẽ làm hỏng hoàn toàn động cơ. Với xe đầu kéo mỹ do Hoàng Huy International phân phối khi ra thị trường xe đã được xử lý loại bỏ cảm biến khí thải hoàn toàn. Xe trở về nguyên bản thiết kế như trước năm 2007, không có bộ cảm biến khí thải, xe sẽ bền ,tiết kiệm nhiên liệu, vận hành hiệu quả hơn.

z610677871261_b2caa77153b13445b8f5cbfef3f65d87

  • Với những vấn đề nêu trên , hy vọng phần nào giải quyết được một phần thắc mắc của các đơn vị vận tải khi tìm hiểu mua xe đầu kéo Mỹ phục vụ kinh doanh . Giups cho các doanh nghiệp lựa chon được chiếc xe phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất, và hiệu qua sử dụng tối đa.

 

CÔNG TY TMHH TM Ô TÔ AN PHƯỚC

Địa chỉ: 934 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 171 586 - 0909 171 586

Điện thoại: 08.3724.1557

Email :nguyenvantuananphuoc@gmail.com

Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

Leave a Reply